Chủ nhiệm Uỷ ban Quan hệ Quốc tiếp Đoàn công tác Bộ Tư pháp Nhật Bản

Chiều ngày 16/01/2019, tại trụ sở Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Luật sư Lưu Tiến Dũng - Chủ nhiệm Uỷ ban Quan hệ Quốc tế đã tiếp Đoàn công tác của Bộ Tư pháp Nhật bản do Ông Miyake Keisuke, Trưởng phòng Kiểm tra - giám sát làm trưởng đoàn.

LS. Lưu Tiến Dũng – Chủ nhiệm Uỷ ban Quan hệ Quốc tế tiếp Trưởng phòng Kiểm tra - giám sát, Văn phòng Bộ Tư pháp Nhật Bản 

Tại buổi làm việc, Luật sư Lưu Tiến Dũng và Ông Miyake Keisuke đã trao đổi các thông tin có liên quan đến hệ thống pháp luật về luật sư Việt Nam, luật sư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Nhật bản. Ông Miyake Keisuke cảm ơn Luật sư Lưu Tiến Dũng đã chia sẻ những thông tin rất quan trọng và hữu ích. Những thông tin này sẽ hỗ trợ cho việc thẩm định luật sư nước ngoài đăng ký hành nghề ở Nhật Bản, đặc biệt là các luật sư Việt Nam.

Qua trao đổi, Luật sư Lưu Tiến Dũng đánh giá cao về sự hợp tác giữa các luật sư Nhật Bản hoạt động tại Việt Nam với các luật sư Việt Nam. Luật sư cũng hi vọng sắp tới sẽ có nhiều luật sư Việt Nam sang Nhật Bản hành nghề và đóng góp cho sự phát triển của nghề luật sư tại Nhật Bản, qua đó thúc đẩy mối quan hệ thân thiết giữa luật sư Việt Nam và luật sư Nhật Bản nói riêng và sự hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản nói chung.

Kết thúc buổi làm việc, Luật sư Lưu Tiến Dũng đã gửi lời cảm ơn tới Ông Miyake Keisuke và các thành viên trong Đoàn công tác đã tới thăm, trao đổi và chia sẻ thông tin với Liên đoàn Luật sư Việt Nam và chúc Đoàn có một chuyến công tác thành công tại Việt Nam.

Nguồn: "www.liendoanluatsu.org.vn"

Hỗ trợ trực tuyến

Điện thoại:
Fax:
(+84)24 3776 5686
(+84)24 3776 5689
dang-ki-hoc

Liên kết website

 
boiduongls
vanban
logobottomTRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ LUẬT SƯ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà CT13B, Khu đô thị Nam Thăng Long, đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội.
Điện thoại: (+84)24 3776 5686 / Fax: (+84)24 3776 5689 / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thống kê truy cập

000421300